Mini Game: Chia sẻ càng nhiều - Nhận sổ Sinh Viên 4.0

Nhân dịp ra mắt cuốn sổ đặc biệt " Sinh Viên 4.0 " Action Dragon có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Cuốn sổ này đã được chúng tôi nghiên cứu liên tục trong suốt 2 năm qua - đã đọc hàng ngàn các phương pháp khoa học về hành vi con người, cách hình thành thói quen và sự kỷ luật. Đã thử qua rất nhiều phiên bản sổ khác nhau.
Và điều đáng mừng là ngày hôm nay, bạn sẽ không phải mất 2 năm, tương đương với 24 tháng, 730 ngày, hơn 8.760 giờ làm việc như chúng tôi để có được Cuốn sổ này. Khi bạn sở hữu quyển sổ “Sinh Viên 4.0” bạn sẽ được chúng tôi “Cầm Tay Chỉ Việc” để THỰC HIỆN CHÍNH XÁC NHỮNG CHIẾN LƯỢC GIÚP BẠN BỨT PHÁ THỜI SINH VIÊN...

Hãy tham gia Mini Game cùng chúng tôi và chia sẻ đường link của bạn để nhiều bạn trẻ được tiếp cận tới cuốn sổ này cũng như nhận được cuốn sổ này hoàn toàn FREE. Tổng trị giải thưởng lên tới 9 triệu VNĐ từ chương trình.

Đối tượng tham gia

Trên 15 tuổi
khu vực toàn quốc

Thời gian

Thời gian dự thi: 05/04/2019 - 20/04/2019

Thời gian công bố kết quả: 22/04/2019

Các bước tham gia

Bước 1ĐIỀN FORM
Điền đầy đủ thông tin của bạn vào Form sau đó bấm nút: BẮT ĐẦU MINI GAME

Bước 2CHECK EMAIL XÁC NHẬN
Click vào đường link Xác Nhận trong Email để xác thực danh tính.

Bước 3: COPY LINK
Sau khi bạn bấm nút BẮT ĐẦU MINI GAME xong thì ngay lập tức chúng tôi sẽ tạo riêng cho bạn 1 đường link chia sẻ. Mỗi người chơi sẽ có 1 đường link khác nhau.

Bước 4: CHIA SẺ LINK CHO BẠN BÈ
Bạn hãy Copy đường link đó và đăng bài chia sẻ lên Facebook cá nhân hoặc gửi inbox cho bạn bè của bạn và nói họ cùng đăng ký tham gia Mini Game để nhận quà. (Chúng tôi có tạo sẵn nút chia sẻ Facebook, bạn chỉ cần bấm vào nút đó để thực hiện tạo tác chia sẻ nhanh hơn)


Chú Ý: Cứ mỗi người đăng kí qua đường link chia sẻ của bạn thì hệ thống sẽ tự động cộng điểm và thông báo qua Email cho bạn. Bạn nhớ Check Email.Cơ chế tính điểm

Cứ mỗi người đăng ký Form từ đường Link mà bạn chia sẻ thì bạn được +1 điểm.
Lưu Ý: Bạn nhớ nhắc những người đăng ký qua link của bạn sau khi đăng ký xong phải vào Email bấm vào đường link xác nhận thì hệ thống mới cộng điểm.

Giải nhất: 3 bạn có số điểm cao nhất và trên 10 điểm sẽ trở thành người chiến thắng. 

Giải khuyến khích: 50 bạn có số điểm cao nhì và trên 2 điểm sẽ nhận giải khuyến khích.

Giải thưởng

3 giải nhất: Mỗi người nhận được 1 cuốn sổ Sinh Viên 4.0 trị giá 500K

50 giải khuyến khích: Mỗi người nhận được 1 Voucher mua sổ trị giá 150K. Bạn dùng voucher này để mua sổ thì được giảm 150K chỉ còn 350K.

Warning

Mọi hành vi gian lận nếu bị phát hiện thì BTC có quyền hủy bỏ kết quả của người chơi gian lận đó.

BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp người chơi cung cấp thông tin không chính xác, không trung thực, hoặc số điện thoại, email không liên lạc được.

Khi cần thiết, BTC được toàn quyền thay đổi thể lệ, cách thức tính điểm và cập nhật thay đổi, nếu có, trên website và fanpage mà không cần thông báo đến từng thành viên.

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.